Content

 

Hlutastarf á lager í boði / Part time job in our warehouse available

20170523_ernir _MG_5126

Hreint ehf. óskar eftir starfsmanni í 50% starf við útkeyrslu á lager. Í starfinu felst vinna á vörulager og þvottahúsi, útkeyrsla ásamt öðrum tilfallandi verkefnum. Leitað er að starfsmanni sem er þjónustulundaður, skipulagður, sjálfstæður í vinnubrögðum og með góða almenna tölvukunnáttu. Reynsla af sambærilegu starfi æskileg. Umsækjendur þurfa að hafa náð 21 ára aldri, tala íslensku eða pólsku, hafa bílpróf og vera með hreint sakavottorð.

Möguleiki er á starfi við ræstingar eftir hádegi sé þess er óskað.

Nánari upplýsingar veitir Katrín Sigurbergsdóttir (katrin@hreint.is) ráðningarstjóri Hreint ehf í tölvupósti eða síma 554 6088.


Hreint is looking for an employee in 50% job working in our warehouse. The job entails working in our warehouse, driving our materials and products to customers along with other related assignments. We are looking for an employee that is service-orientated, organized, independent and has good general computer skills. Experience of similar work preferred. Applicants need to be 21 or older, speak Icelandic or Polish, have a valid driving license and have a clean criminal record.

Possibility of cleaning work after noon if requested.

For further information, contact Katrín Sigurbergsdóttir (katrin@hreint.is) Hreint ehf recruitment manager by e-mail or telephone 554 6088.


Hreint ehf. poszukuje pracownika na 50% etatu do pracy przy rozwozeniu towaru. Mowa jest o pracy na magazynie i pralni, rozwozenie towaru i inne zwiazane z tym zadania. Poszukujemy pracownika ktory jest zorientowany w tego typu uslugach, zorganizowany, samodzielny i z ogolna znajomoscia obslugi komputera.Wymagane jest doswiadczenie w podobnej pracy. Ubiegajacy sie o prace musza miec skonczone 21 lat, mowic po islandzku lub polsku, posiadac prawo jazdy i zaswiadczenie o niekaralnosci.

Dla zaintersowanych jest mozliwosc pracy przy sprzataniu po poludniu.

Blizszych informacji udziela Katrín Sigurbergsdóttir (katrin@hreint.is) kierownik ds.zatrudnienia w Hreint ehf droga emailowa lu pod telefonem 554 6088.

Til baka

Þessi vefur notar vefkökur (e. cookies).

Sjá nánar í persónuverndarstefnu.

Samþykkja