Content

 

Vantar þig vinnu á Akureyri? Sæktu um núna!

Akureyri (1)

Við leitum að jákvæðum, vandvirkum og samviskusömum einstaklingi, 20 ára eða eldri í afleysingastarf við ræstingar. Um er að ræða 50% starfshlutfall. Starfsmaður verður að tala íslensku eða ensku, hafa bíl til umráða og geta hafið störf sem fyrst. Hreint sakavottorð skilyrði. 

Einnig leitum við af fólki í fullt starf og hlutastarf. Starfsmaður verður að tala íslensku eða ensku og geta hafið störf sem fyrst. Hreint sakavottorð skilyrði.

Nánari upplýsingar: Eydís Björk Davíðsdóttir (s: 822 1870, Akureyri). Einnig er hægt að sækja um störfin á heimasíðu Hreint ehf., atvinna.hreint.is.


 We are looking for positive, caring and conscientious employee, 20 year or older as a temp employee in 50% job percentage in cleaning. Employee must speak Icelandic og English, have a car and being able to start work soon.  Clean criminal record required. 

We are also looking for people for full time and part time employeement. Requirements are that you have to speak Icelandic or English, have a clean criminal record and are able to start working as soon as possible. 

More information: Eydís Björk Davíðsdóttir (S: 822 1870, Akureyri). Also you can fill out an application at Hreint´s website, atvinna.hreint.is


Szukamy otwartych, sumiennych i obowiazkowych osob, 20 lat lub starszych do pracy na zastepstwa przy sprzataniu na pol etatu. Pracownik powinien porozumiewac sie w jezyku islandzkim lub angielskim, posiadac samochod do dyspozycji i moze rozpoczac prace jak najszybciej. Obowiazkowe jest zaswiadczenie o niekaralnosci.

Poszukujemy rowniez osob do pracy na pelny etat i czesc etatu. Wymagana jest znajomosc jezyka islandzkiego lub angielskiego i zaswiadczenie o niekaralnosci. Praca jest dostepna od zaraz.

Blizszych informacji udziela Eydís Björk DAvídsdóttir (tel. 8221870, Akureyri). Mozna rowniez wyslac podanie poprzez strone internetowa Hreint ehf., atvinna.hreint.is.

Til baka

Þessi vefur notar vefkökur (e. cookies).

Sjá nánar í persónuverndarstefnu.

Samþykkja