Content

 

Ræstingar eru viðhald

Hreint (1)

Þegar krafist er sparnaðar er oft leitað leiða til að skera niður. Það getur verið rétta lausnin við ákveðnar aðstæður en þegar kemur að ræstingum er niðurskurður dýr og getur leitt til aukins kostnaðar. Reglulegar ræstingar spara fjármuni, vinnu og orku. Hér er um nauðsynlegt viðhald að ræða og engum dettur í hug að sparnaður í viðhaldi spari peninga þegar til lengri tíma er litið.

Ræstingar gólfa eru eðlilegt viðhald á dúkum og parketi sem mikið álag er á. Gott viðhald gólfanna dregur úr álagi á ræstingafólkið sem ver minni tíma í ræstingarnar. Reglulega þarf að gera stærri gólfhreingerningar, svo sem bón, bónleysingar og póleringar. Við hjá Hreint erum sérfræðingar í slíkum hreingerningum og bjóðum upp á slíka sérþjónustu á góðum kjörum.

Nú í sumar gefst líka gott tækifæri til að íhuga hvernig ræstingum á að vera háttað í haust. Er kominn tími til að gera breytingar? Er verið að vinna eftir gömlum samningum eða gömlum þörfum? Við hjá Hreint bjóðum þér aðstoð við þessi mál. Sérfræðingar Hreint koma í fyrirtæki þitt og meta þarfirnar, hvernig best er að hátta ræstingunum og setja upp áætlun sem er hagkvæm, skilvirk og auðskiljanleg. Hafðu samband við okkur í sumar og komdu þínum ræstingamálum í gott horf fyrir sumarið.

Til baka

Þessi vefur notar vefkökur (e. cookies).

Sjá nánar í persónuverndarstefnu.

Samþykkja