Content

 

Frábært tilboð á gluggaþvotti

Gluggathvottur

Með hækkandi sól verða óhreinindi meira áberandi en þau voru í skammdeginu. Það á ekki síst við um gluggana sem hafa látið á sjá eftir alla seltuna, sandinn og rykið í vetur. Við hjá Hreint bjóðum viðskiptavinum 15% afslátt af gluggaþvotti í apríl. Hafðu samband við okkur og við mætum á staðinn, skoðum aðstæður og gerum skrifleg föst tilboð á verulega lækkuðu verði. Engin skuldbinding felst í því að fá sérfræðing Hreint í heimsókn til að meta gluggaþvottinn

Allir vita hve áríðandi er að hafa hreint í kringum sig. Það skiptir starfsfólk miklu máli að vinnustaðir séu hreinir og snyrtilegir og það á ekki síst við um glugga. Hreinir gluggar gefa vinnustaðnum lit og líflegri ásýnd og náttúruleg birta á óhindraða leið inn í rými. Vellíðan starfsmanna verður meiri og viðskiptavinir sjá að vel er hugsað um fyrirtækið. Gluggaþvottur er líka hluti af eðlilegu viðhaldi fasteigna sem huga þarf reglulega að. Líkt og með annað viðhald er skynsamlegt að fá fagmenn í verkið.

Mörgum þykir erfitt að ná gluggum og gleri hreinu og strokulausu en ekki fagmönnum Hreint. Þeir hafa ráð undir rifi hverju og skila gluggunum skínandi hreinum. Hafðu samband við sérfræðinga Hreint núna og njóttu þess bætta útsýnis sem fæst með hreinum gluggum.

Til baka

Þessi vefur notar vefkökur (e. cookies).

Sjá nánar í persónuverndarstefnu.

Samþykkja