Content

 

Ekki missa af gluggaþvottatilboðinu!

Gluggathvottur

Í apríl er sérstakt tilboð á gluggaþvotti fyrir viðskiptavini Hreint. Við bjóðum 15% afslátt af verði gluggaþvotts. Það eina sem þú þarft að gera er að hafa samband við okkur, við komum á staðinn og metum aðstæður. Við gerum svo fast skriflegt tilboð á verulega lækkuðu verði. Nú er lítið eftir af apríl og því ekki seinna vænna en að hafa samband svo þú missir ekki af þessu tilboði á gluggaþvotti.

Gluggaþvottur er mikilvægari en margir halda. Fyrstu hughrif viðskiptavina skipta miklu máli og gluggarnir eru oft það fyrsta sem þeir sjá þegar þeir koma í heimsókn. Enginn tekur á móti viðskiptavini í óhreinum fötum og hví skyldum við því sýna þeim óhreinindi þegar þeir koma til okkar? Hreinir gluggar stuðla að ánægju starfsmanna því náttúruleg birta á greiðari leið inn og jákvæð áhrif hennar á andlega heilsu eru margsönnuð.

Nú fer hver að verða síðastur að nýta sér þetta frábæra tilboð, hafðu samband við sérfræðinga Hreint og fáðu 15% afslátt af gluggaþvotti í apríl. 

 

Til baka

Þessi vefur notar vefkökur (e. cookies).

Sjá nánar í persónuverndarstefnu.

Samþykkja