Content

 

Viðbrögð vegna óveðurs

Hreint 30ara

Í samræmi við veðurviðvaranir frá Almannavörnum, Veðurstofu Íslands og Ríkislögreglustjóra þá munu ræstingar hjá Hreint falla niður eftir kl. 17 í dag og eitthvað frameftir morgundeginum. Þetta er gert til að tryggja sem best öryggi starfsmanna okkar og í samræmi við aðvaranir tilbærra aðila.

Vonast er eftir því að strax í fyrramálið verði veður orðið þannig að hægt verði að sinna eðlilegri ræstingaþjónustu fyrir viðskiptavini okkar. Við munum um leið og hægt er, láta frá okkur fara upplýsingar um framvindu mála þannig að ekki komi til frekari truflana á þjónustunni.


In English

 

In accordance with weather warnings from the Civil Protection Department, the Meteorological Office and the National Police Commissioner all cleanings which are due after 17:00 today and  until tomorrow morning will l be moved or canceled. This is done to secure the safety of our employees and in accordance with above mentioned parties.

We hope that as soon as tomorrow morning daily cleaning will go on as planned for our costumers. We will give more information as soon as we can so there will not be any further interruptions in our service. 


In Polish 

Zgodnie z ostrzezeniami pogodowymi od  Instytutu ochrony cywilnej, Instytutu meteorologii I policji uslugi sprzatajace na niektorych obszarach zostaja wstrzymane po godzinie 17 wieczorem I byc moze jutrzejszego rana. Jest to spowodowane wzgledami bezpieczenstwa dla naszych pracownikow I w zgodzie z zaleceniami powyzszych instytucji.

 Mamy nadzieje ze jesli tylko warunki pogodowe na to pozwola rozpoczniemy normalna prace natychmiast jutro rano. Bedziemy informowac na biezaco o rozwoju sytuacji tak aby mialo to jak najmniejszy wplyw na swiadczone przez nas uslugi.

 

Til baka

Þessi vefur notar vefkökur (e. cookies).

Sjá nánar í persónuverndarstefnu.

Samþykkja