Content

 

Laust starf á lager

Leikskólar

Hreint ehf. óskar eftir starfsmanni á lager. Í starfinu felst vinna á vörulager og þvottahúsi, útkeyrsla ásamt öðrum tilfallandi verkefnum. Leitað er að starfsmanni sem er þjónustulundaður, skipulagður, sjálfstæður í vinnubrögðum og með góða almenna tölvukunnáttu. Reynsla af sambærilegu starfi æskileg. Umsækjendur þurfa að hafa náð 25 ára aldri, tala íslensku, hafa bílpróf  og vera með hreint sakavottorð.

Umsóknarfrestur er til og með 8. desember. Umsókn um starfið þarf að fylgja starfsferilsskrá og kynningarbréf þar sem gerð er grein fyrir ástæðu umsóknar og rökstuðningur fyrir hæfni viðkomandi í starfið. Nánari upplýsingar veitir Erla Hallbjörnsdóttir (erla@hreint.is) rekstrarstjóri Hreint ehf.

Til baka

Þessi vefur notar vefkökur (e. cookies).

Sjá nánar í persónuverndarstefnu.

Samþykkja