Content

 

Vetrartilboð 2015

Bonvel 2

Nú býðst viðskiptavinum okkar sérstakt vetrartilboð á gólhreinsiaðgerðum eftir erfiðan vetur.

Það er áralöng reynsla okkar að áhrif slæms veðurfars setur aukið álag á húsnæði fyrirtækja og stofnana  og þá sérstaklega gólfefni nálægt inn- og útgönguleiðum. Hefur það þó áhrif á marga fleiri þætti en samtvinnast það þó í að áhrif ræstingar geta skilað minni árangri. Viljum við því koma á móts við okkar frábæra viðskiptavinahóp með að bjóða með sérstakt tilboð á gólfhreinsiaðgerðum með því að markmiði að bæta árangur og ánægju ræstingar. 

Viðskiptavinir okkar eiga að hafa nú fengið bréf með tilboðinu og er þeim bent á að hafa samband við okkur til að nýta sér þetta frábæra tilboð. 

 

Til baka

Þessi vefur notar vefkökur (e. cookies).

Sjá nánar í persónuverndarstefnu.

Samþykkja